Đơn đăng ký tham dự Diễn đàn Kiến tạo Trẻ - Huế 2017
Tuổi trẻ và Lòng tin xã hội
30/07 - 01/08/2017
http://ifhue.org | info@ifhue.org

Đối tượng tham gia:
 30 bạn trẻ trong độ tuổi 15 - 23 trên khắp các tỉnh thành, có mong muốn đóng góp cho xã hội bằng các dự án cộng đồng, quan tâm và muốn tìm hiểu chủ đề năm nay.

Chi phí tham dự: 150,000 đồng đối với ứng viên thành công vòng nộp đơn sớm (Early Decision) hoặc 200,000 đồng đối với ứng viên thành công vòng nộp đơn thường (Regular Decision)

Hạn chót: Đã qua

Nếu gặp trở ngại kỹ thuật trong quá trình điên đơn, vui lòng liên hệ recruitment@ifhue.org hoặc Facebook http://facebook.com/kientaotrehue.
 
Phần 1: Thông tin cá nhân


Vui lòng đảm bảo tất cả thông tin cá nhân dưới đây là chính xác. Diễn đàn sẽ liên hệ với bạn qua các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp. Thông tin liên lạc không chính xác có thể dẫn đến sai sót và chậm trễ trong việc thông báo và trao đổi trước, trong và sau Diễn đàn.

Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn và không được chia sẻ cho bên thứ ba.
 
Họ và tên *

Ví dụ : Nguyễn Thị Dương
 
Ngày tháng năm sinh *

Theo định dạng ngày-tháng-năm
 
Nơi theo học, công tác *

Nếu vừa tốt nghiệp, điền vào tên trường của bạn
 
Địa chỉ thường trú *

15 Lê Lợi, tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế
 
Số điện thoại cá nhân *

0123-456-7890
 
Tài khoản Facebook

Thông tin này không bắt buộc. Tuy nhiên, nếu trở thành thành viên Diễn đàn, một số liên lạc nội bộ trong mạng lưới thành viên sẽ được thực hiện qua Facebook.
 
Liệt kê 5 thành tích khiến bạn tự hào nhất *

Liệt kê theo thứ tự quan trọng
 
Bạn có muốn ứng tuyển Đại sứ Diễn đàn? *

Việc ứng tuyển Đại sứ Diễn đàn sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình xét đơn và phỏng vấn, cũng như kết quả cuối của ứng viên.
     
 
Phần 2: Ứng tuyển bằng Video

Nếu bạn không chọn phương thức làm video, vui lòng bỏ qua Phần 2 và tiếp tục với Phần 3.
Nếu bạn ứng tuyển bằng video thay cho điền đơn, vui lòng trả lời 3 câu hỏi sau trong một video ngắn từ 5 đến 7 phút, và chia sẻ link vào ô trả lời.

Video của bạn mặc định được bảo mật và sẽ được sử dụng vào mục đích truyền thông khi và chỉ khi có sự cho phép của bạn. Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn nếu chúng mình có dự định sử dụng video của bạn.
 
Hãy trả lời 3 (ba) câu hỏi sau trong một video tối đa 5 phút. Điền vào ô trả lời đường link YouTube đến video của bạn.

1. Hãy làm cho người xem video nhớ đến bạn trong vòng không quá 30 giây.
2. Giả sử bạn đang tạo một kênh YouTube mới với bất kỳ mục đích nào, hãy chia sẻ một đoạn trích ngắn trong video đầu tiên mà bạn đang tải.
3. 
Chọn 01 (một) sự vật, hiện tượng, khái niệm hoặc nhân vật liên quan đến khái niệm Lòng tin xã hội, và trình bày về mối liên hệ này. Bạn có thể tham khảo các dữ kiện có sẵn trong câu hỏi 12 ở Phần 3 của đơn đăng ký.

Ghi chú: Bạn có thể sử dụng bất cứ hình thức diễn đạt nào, và trả lời câu hỏi theo bất kỳ thứ tự nào để truyền tải câu trả lời một cách hiệu quả nhất có thể.
 
Phần 3: Ứng tuyển bằng cách viết đơn

Nếu bạn ứng tuyển bằng video ở Phần 2, vui lòng bỏ qua Phần 3, và tiến hành nộp đơn.
Nếu bạn không ứng tuyển bằng video, vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi dưới đây.
 
Giả sử bạn có thể viết lại định nghĩa của 3 từ bất kỳ trong tiếng Việt hoặc tạo ra 3 từ mới, hãy liệt kê và giải thích ý nghĩa của 3 từ đó.

Lưu ý: Câu trả lời không vượt quá 200 chữ
 
Chọn 20 giây bất kỳ trong đoạn video ở đường dẫn dưới đây, và viết về cảm nhận của bạn về điều đó. Truy cập video tại https://goo.gl/8uj426

Lưu ý 1: Video được đính kèm với phụ đề tiếng Việt, hiển thị phụ đề bằng cách kích hoạt chức năng cc ở nút răng cưa và chọn "Vietnamese."

Lưu ý 2: Câu trả lời cần ghi rõ bạn đang viết cảm nhận đề phần nào của video. Nếu bạn viết về từ phút thứ 1:40 đến phút thứ 2:00, vui lòng viết 1:40-2:00 ở phần đầu câu trả lời.

Lưu ý 3: Câu trả lời không vượt quá 200 chữ
 
Trong các sự vật, sự việc, khái niệm, và nhân vật dưới đây, theo bạn dữ kiện nào có liên quan đến lòng tin xã hội. Chọn không quá 5 trong danh sách dưới đây.

bất bình đẳng trong xã hội, trả giá, hàng Việt Nam, MC Phan Anh, thói quen xếp hàng, Airbnb, Donald Trump, gây quỹ từ thiện, kenh14.vn, lý thuyết trò chơi, mua hàng trực tuyến, xoá đói giảm nghèo, Adam Smith, tính ích kỷ, phân biệt chủng tộc, Brexit, Uber, ngân hàng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, phương tiện truyền thông đại chúng, Nhật Bản, tình nguyện.
 
Chọn 1 trong 5 sự lựa chọn trên của bạn và giải thích mối liên hệ với lòng tin xã hội.

Lưu ý: Câu trả lời không vượt quá 400 chữ
 
Trước khi nộp đơn, hãy kiểm tra đơn của bạn một lần cuối và chắc chắn rằng bạn đã trả lời các câu hỏi yêu cầu. 

Khi nhấn nút Submit, bạn đã cam kết rằng ý tưởng và cách hành văn của tất cả các câu trả lời trên là của chính bạn. Mọi hình thức gian lận sẽ làm đơn của bạn không hợp lệ. 

Lựa chọn phương thức ứng tuyển của bạn: *

Câu hỏi yêu cầu bao gồm:
Phần 1: Thông tin cá nhân thông tin bắt buộc  
Phần 2: Ứng tuyển bằng video HOẶC 
Phần 3: Ứng tuyển bằng điền đơn


Thanks for completing this typeform
Now create your own — it's free, easy, & beautiful
Create a <strong>typeform</strong>
Powered by Typeform